Vị trí dự án Lucky City Long An

Tập đoàn Novaland tới đây sẽ cho ra mắt đại dự án khu đô thị sinh thái cao cấp Lucky City kề cận thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể vị trí dự án Lucky City Long An ở đâu đang là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra ngay khi biết được thông tin sắp triển khai xây dụng & mở bán. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về vị trí của dự án, giúp quý nhà đầu tư có thêm thông tin quan trọng trước khi đầu tư sở hữu cho mình 1 siêu phẩm có 1-0-2 trong thời gian tới.

Vị trí dự án Lucky City ở đâu?

Dự án Lucky City của chủ đầu tư Novaland tọa lạc tại huyện Đức Hòa của tỉnh Long An, là huyện giáp gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói đùa nhưng lại rất thật rằng, từ dự án này chỉ “một bước chân” là đến TP Hồ Chí Minh, khi dự án cách huyện Củ Chi chỉ qua dòng kênh Thầy Kai. Bên này sông là dự án, bên kia sông là huyện Củ Chi. Như vậy là dự án Lucky City cũng giống như dự án Aqua City khi đều cách Sài Gòn qua 1 con sông, dự án Aqua City thì nhìn về phía Quận 9 qua sông Đồng Nai, là dự án tạo tiếng vang lớn của tập đoàn Novaland trong những năm gần đây khi đã bán hết 70% lượng hàng cho các nhà đầu tư.

Vị trí huyện Đức Hòa

Vị trí huyện Đức Hòa tỉnh Long An
Vị trí huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Có thể thấy huyện Đức Hòa sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tiếp giáp một phía hoàn toàn với thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã được biết đến là thủ phủ nền kinh tế lớn nhất cả nước.

Từ huyện Đức Hòa dễ dàng di chuyển vào nội thành TP Hồ Chí minh với khoảng 30 phút chạy xe. Phía tây giáp với huyện Đức Huệ và phía nam giáp huyện Bến Lức cũng là những huyện có tiềm năng phát triển mạnh mẽ của tỉnh Long An trong những năm gần đây.

Vị trí huyện Đức Hòa trên Google Maps
Vị trí huyện Đức Hòa trên Google Maps

Với vị trí vô cùng đắc địa như kể trên, Đức Hòa hoàn toàn có đầy đủ các yếu tố tiềm năng để trong tương lai gần đây sẽ thành một thị xã mới của tỉnh Long An, là vùng đất lý tưởng để người giàu tại Sài Gòn lựa chọn là nơi đặt ngôi nhà thứ 2 “second home” của họ để lưu trú nghỉ dưỡng vào mỗi dịp nghỉ lễ hoặc cuối tuần.

Cụ thể vị trí dự án Lucky City Long An

Cụ thể vị trí dự án Lucky City Long An
Cụ thể vị trí dự án Lucky City Long An

Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển tới:

  • Huyện Bình Chánh và huyện Củ Chi: Sát bên
  • Trung tâm Sài Gòn: 35km
  • Thành phố Tân An tỉnh Long An: 22km
  • Sân bay Tân Sơn Nhất: 30km
  • TP Thủ Dầu Một Bình Dương: 29km
  • Cách Quốc Lộ 22 khoảng 4,5km
  • Cách Cửa khẩu Mộc Bài 30km theo hướng TL 8 – QL22

Với vị trí thuận lợi kể trên, dự án Lucky City hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư lý tưởng trong chu kỳ 2022-2025, mọi thông tin về dự án chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thêm trên Website này, trân trọng!

Sa bàn mô phỏng dự án Lucky City
Sa bàn mô phỏng dự án Lucky City
Chia sẻ